Câu trả lời cho tất cả “tại sao” tab

Mi là một phần cơ thể của chúng tôi, trong đó, ở ngoài các chức năng sinh học vấn đề (để bảo vệ các nhãn cầu từ bụi đất và vi khuẩn) đã trở thành một yếu tố quan trọng để cải thiện của chúng tôi xuất hiện và hãy để nhấn mạnh, trong quan điểm của chúng tôi, và vì vậy, vẻ đẹp của chúng tôi.

Có nhiều phương pháp chuyên điều trị của lông mi, mà giúp chúng tôi nâng vật lý của chúng tôi hấp dẫn, ví dụ như, để đàm phán mở rộng của the tab rằng những ngày tóc của bạn và có được những hiệu ứng của “hâm mộ”; cũng có những phương pháp cho nhuộm vậy, bán vĩnh viễn, và do đó mà họ luôn luôn phải được phân bổ mà không sử dụng mặt nạ tab, không có trang điểm.

Nhưng trong bài ngày hôm nay từ Vanitas Espai chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các nghi ngờ về lông mi: từ chức năng cơ bản rằng đây là một phần của cơ thể cung cấp cho chúng tôi đến bệnh và khó chịu mà chúng tôi có thể cảm thấy ở khu vực này. Cẩn thận, bởi vì, bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời cho “tại sao”.

Tại sao chúng ta có lông mi?

Lý do tại sao có lông mi trong cơ thể của chúng ta để bảo vệ mắt của chúng tôi. Xin lưu ý rằng các sợi lông đó là trong khu vực hoạt động như một lá chắn, ngăn chặn có thể thâm nhập vào yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn hay tạp chất này có thể gây thiệt hại nhãn cầu. Tin rằng mắt của chúng tôi rất nhạy cảm và vì vậy phải được cô lập để tránh rằng các đại là xấu sau đó thiệt hại.

Lông mi, như vậy, một hàng rào tự nhiên mà ngăn cản các yếu tố như bụi cát, và như vậy, là trong mắt và, do đó, bảo vệ hoàn toàn. Nhưng đó không phải là tất cả! Cũng giúp đỡ để lọc những tia nắng mặt trời, họ giống như chúng tôi, “tấm che mặt”, đặc biệt, nếu nó không được, chúng tôi sẽ đã ngứa mắt với ánh nắng mặt trời và sẽ không thể đánh giá đúng môi trường của chúng tôi để xem mặt trời.

Tại sao không lông mi phát triển?

Nếu bạn muốn biết tại sao không mọc lông mi, điều đầu tiên, bạn nên biết được rằng họ đã chậm phát triển. Không giống như các khu vực khác của cơ thể, như cơ thể hay tóc, lông mi có tốc độ là rất chậm phát triển, và vì thế, nhiều khả năng, thậm chí không nhận ra rằng anh đang phát triển. Nhưng để phát triển, nhưng để phát triển. Vì vậy, nếu bạn có những bất hạnh, như các bạn đốt (đôi khi họ xuất hiện trong hút thuốc lá, khi bật một điếu thuốc gần mặt) hoặc anh sẽ phá hủy nhiều quá, hay bạn đã phá vỡ một số do tai nạn: yên tĩnh, những thiệt hại không phải là cuối cùng.

Như tất cả phát triển cùng?

Không. Như với bất kỳ yếu tố của cơ thể, tuân theo luật của di truyền học, và yếu tố như ăn tuổi, hormone hay lối sống mà cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của mi. Giống như tất cả mọi thứ, bạn nên chọn một lối sống lành mạnh cơ thể của bạn đã làm việc một cách hoàn hảo. Nó có vẻ là yếu tố như thức ăn không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, nhưng sự thật là chế độ ăn uống mà chúng tôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc của chúng tôi.

Chu kỳ tăng trưởng của mi:

Chu kỳ tăng trưởng của mi là:

  • Giai đoạn 1 – Anagen (hoặc hoạt động giai đoạn phát triển): hơn 30% của mi trong sự phát triển. Quá trình này thường mất khoảng 2 tháng.
  • Giai đoạn 2 – catagen Giai đoạn (hoặc giai đoạn trì hoãn): phát triển của mi và nang được giảm quá trình này kéo dài khoảng ba tuần.
  • Giai đoạn 3 – Telogen (hoặc cuối cùng): thời gian trước đó, lông mi rơi ra. Sẽ không bao giờ rơi tất cả cùng một lúc, nhưng mỗi tóc sẽ rơi sau khi riêng của nó, cuộc sống, chu kỳ.

Trong bài này anh nói chuyện về sự ưu nhược điểm của lông mi, khuôn Mặt, mỗi lần vẫn còn nhiều phụ nữ hơn.

Tại sao mi giả rơi ra?

Nhưng những lý do đó, lông mi rơi ra? Ngoài ra cuộc sống riêng của mình chu kỳ, như là, chúng ta chỉ bình luận, đó là những yếu tố khác mà có thể đẩy nhanh sự sụp đổ. Dưới đây, bạn tìm:

Việc sử dụng các trang điểm

Đây là một trong những lý do chính đó, lông mi rơi ra trong quá mức. Nếu bạn maquillas mi hàng ngày với mascara hay mặt nạ bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc và ngăn chặn rụng tóc. Để tránh những điều này, chúng tôi đề nghị sử dụng sản phẩm chất lượng cao và để ngăn chặn việc sử dụng các công cụ, như Uốn lông mi, bởi vì nó có thể làm suy yếu tóc.

Nó cũng quan trọng là, mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi desmaquilles đúng vậy, sau khi cập nhật trong lúc ngủ, và có thể trở nên mạnh mẽ. Vì vậy, mỗi đêm, bạn có desmaquillarte với một sản phẩm mạnh mẽ và như vậy, mày có thể tránh rơi lớn, tab.

Có Dị ứng với trang điểm

Bạn lông mi rơi ra như thường lệ, có thể là một dấu hiệu cho thấy những điểm bạn đang sử dụng được không thích hợp cho anh vì anh gây ra một phản ứng của dị ứng. Có thể là một số thành phần của mặt nạ ông afectándote và, do đó, gây tổn hại cho sức khỏe như vậy khiến chúng rơi. Để kiểm tra nếu điều này xảy ra với các bạn, đó là tốt hơn để bạn một vài ngày mà không sử dụng của mỹ, để cho mi có một phần còn lại và xem nếu bạn cảm thấy tốt hơn. Nếu vậy, cố gắng một sản phẩm hay những lời khuyên của một bác sĩ để cho thấy những gì có thể được nguồn tin của bạn bị Dị ứng.

Mỗi lần có phụ nữ nhiều người phát triển Dị ứng với một số mỹ phẩm hoặc Hớt tóc. Vì vậy trong Vanitas Espai chúng tôi cung cấp cho bạn phương pháp điều trị bằng cách sử dụng sản phẩm gây dị ứng.

Căng thẳng cũng ảnh hưởng đến lông mi

Cuộc sống với một mức độ cao của sự căng thẳng hay lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng tôi, lông mi, và kích thích mái tóc của mình mất. Lý do là hệ thống thần kinh bị xáo trộn, bạn ngăn chặn điều đó huyết lưu thông đúng và vì vậy, các chất dinh dưỡng không đúng phân phối trên cơ thể làm như vậy, là khu vực này của cơ thể không nhận vitamin mà bạn cần phải mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng các tế bào máu trắng chịu trách nhiệm cho oxy giấy phép trong cơ thể của chúng tôi, vì vậy nếu chúng ta có một người thích hợp lưu thông, chúng tôi cũng ngăn chặn điều đó cơ thể của chúng tôi có thể oxigenarse và, do đó, để được ở trong tình trạng hoàn hảo.

Có một thiếu vitamin và dinh dưỡng

Cho phép thực phẩm chất dinh dưỡng, cũng có thể gây ra mất lông mi. Hãy nhớ rằng chế độ ăn này, những gì chúng tôi đặt vitamin trong cơ thể của chúng tôi, và vì vậy, nếu chúng ta không làm theo thói quen lành mạnh qua chế độ ăn phong phú trong trái cây và rau và ít chất béo và độc tố được không nutriremos đúng, cơ thể của chúng tôi như một toàn bộ, cũng không phải của chúng tôi, lông mi, đặc biệt.

Trong tất cả các chất dinh dưỡng là vitamin A, B và E và axit omega-3 điều đó sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của lông mi, kích thích sự tăng trưởng của họ, ngoài ra, các chất này cũng là lý tưởng cho xem da tốt hơn chuẩn bị chu đáo và tóc hoàn hảo.

Thay đổi nội tiết tố

Một trong những lý do tại sao mi giả rơi ra là vì thay đổi nội tiết đó có thể xảy ra tại một thời điểm nhất định của chu kỳ, như trong kinh nguyệt, mang thai hay thời kỳ mãn kinh. Trong những vào bất kỳ lúc nào nó sẽ xảy ra mà lông mi mất sức mạnh của họ và rơi thường xuyên hơn để tránh này, bạn có thể áp dụng mỗi đêm một ít dầu ô liu đó sẽ nuôi dưỡng lông mi của bạn và nhận rằng họ nên mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn muốn để cải thiện sự xuất hiện của bạn, bạn có thể cũng cố gắng nối mi. Trong video dưới đây, bạn có thể thấy chúng tôi, dịch vụ mới cho 6 Mi đẹp blogger Xem bởi Laura. Các chuyên gia của chúng sẽ để lại để xem phim:

Tại sao mi trắng không?

Anh có thẻ trong màu trắng? Hãy nhớ rằng, tóc của cơ thể của chúng tôi, những giai điệu do do, những sắc tố đó là một phần của nang tóc và đó là trách nhiệm thực tế là, chúng tôi có một mái tóc và một màu. Nhưng khi những tế bào ngừng sản xuất những sắc tố, sau đó bạn có thể xem tóc trắng đầu tiên (màu xám) hoặc lông mi trắng. Lý do là dự trữ của … đang cạn kiệt.

Và sao điều đó lại xảy ra? Có nhiều lý thuyết về câu hỏi này, và sau đó chúng ta descubrirte phổ biến nhất lý do đó, lông mi sẽ chuyển sang màu trắng:

  • Vitilgo: đây là một sự vi phạm sắc tố da của cơ thể gây ra sự xuất hiện của những đốm trắng, trên làn da và tóc.
  • Viêm khớp là một căn bệnh là nguyên nhân gây viêm mí mắt, và trong trường hợp cực đoan, có thể dẫn đến sự mất mát của sắc tố và vì thế, sự xuất hiện của mi trắng.
  • Lão hóa: đây là lần đầu tiên lý do tại sao mi có thể trở thành màu trắng. Kể từ khi 45 năm, khi người ta bắt đầu mất của họ dự trữ của hắc tố, và, do đó, tóc, hoặc cơ thể, tóc có thể bị từ nhược điểm này.

Tại sao tôi không có thẻ xuống?

Ngoài ra, rất thường xuyên, lông mi và phần dưới của thuốc nhỏ mắt phổ biến nhất, là cách mà chúng tôi đã cho phần còn lại của mắt. Lý do là họ đang yếu hơn, và vì thế, nhiều khả năng để rơi, đặc biệt là nếu bạn mặc một xấu “phong tục”, mà chúng tôi đã đề cập ở trên và gây rụng tóc.

Có lẽ một lý do là trên cơ sở của di truyền, đó là, nếu cha hay mẹ bạn có thẻ ở dưới của người nghèo, hầu hết các bạn, điều tương tự sẽ xảy ra. Và bên cạnh đó, nếu bạn maquillas sản phẩm chất lượng kém hay bạn không desmaquillas đúng cách, anh có thể đẩy nhanh quá trình mất mát của cơ thể.